Posted: admin, Date: 2018-07-19 19:02:00

Cách lựa chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Cách lựa chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Một bó hoa tươi xuất hiện trong ngày sinh nhật là một món quà tuy đơn giản nhưng lại thể hiện sự sang trọng, tinh tế và tình cảm của người tặng đối với người nhận. Đặc biệt bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho sếp nhưng lại không biết sếp mình thích gì, quần áo mặc size gì, cỡ giày sếp mang và mùi nước hoa sếp thích. Nếu bạn đang băn khoăn thì lựa chọn hoa sinh nhật tặng sếp là một trong những ý định tuyệt vời dành cho bạn.

Lưu ý khi chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Một lẵng hoa sinh nhật tặng sếp vừa ý nghĩa, vừa thể hiện tình cảm và tấm lòng của cấp dưới dành tặng cấp trên. Nhưng khi lựa chọn hoa tặng sếp bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

hoa-tang-sinh-nhat-sep

Cách lựa chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Nếu tặng hoa cho sếp nam thì nên lựa hoa có màu sắc đậm thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ, dứt khoát, uy nghiêm. Còn nếu tặng hoa cho sếp nữ thì nên lựa những loại hoa thể hiện sự quyến rũ, tượng trưng cho vẻ đẹp như hoa hồng, hoa lan, hoa tulip…

hoa-tang-sinh-nhat-sep

Cách lựa chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Bên cạnh việc tặng hoa theo ý thích bạn có thể lựa chọn tặng hoa theo ý nghĩa của bông hoa với lời chúc kèm theo. Những loại hoa sinh nhật tặng sếp sau đây phù hợp mà bạn có thể tham khảo.

  • Hoa hướng dương hay hoa đồng tiền dành tặng cho sếp với lời chúc mong sếp luôn luôn thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.
  • Hoa lan hay hoa cẩm chướng tặng sếp với lời khen là sếp luôn xinh đẹp kèm theo lời chúc sếp và gia đình sếp luôn hạnh phúc, đầm ấm và rộn rã tiếng cười.

Để đa dạng và gia tăng ý nghĩa của món quà dành tặng cho sếp nhân ngày sinh nhật bạn có thể kèm theo một chiếc bút ký đối với sếp nam và một lọ nước hoa đối với sếp nữ để món quà trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhân ngày quan trọng của sếp.

hoa-tang-sinh-nhat-sep

Cách lựa chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Một món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật không cần phải quá giá trị chỉ cần thể hiện được ý nghĩa, sự kính trọng và tâm ý của người tặng. Với một món quà như thế sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và tạo mối quan hệ thân thiết giữa cấp trên và cấp dưới.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa sinh nhật tặng sếp và dịch vụ giao hoa tận nơi có thể liên hệ với hoa tươi Tường An. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa tươi theo yêu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mọi liên hệ đặt hoa quý khách hàng có thể truy cập website https://hoatuoituongan.com/  hoặc gọi đến số hotline 0933.254.691 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.